Thương lắm miền Trung ơi!

Gieo những yêu thương nho nhỏ để hạt mầm hạnh phúc trưởng thành và lan tỏa muôn nơi!

Chiều ngày 16/10/2020, chuyến xe chở đầy tình yêu thương dành cho đồng bào miền Trung của phụ huynh học sinh, học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm Non Neverland Montessori đã chuyển bánh hướng về miền Trung. Cô Nguyễn Thu Hằng sẽ thay mặt nhà trường cùng đoàn thiện nguyện Gia Lâm chuyển toàn bộ số gạo cùng mì tôm, phở, quần áo có được từ sự ủng hộ của các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo, các bạn học sinh và những người bạn của Mầm non Neverland đến tận tay đồng bào đang gặp nạn sau mưa bão. Trường Mầm non Neverland xin trân trọng gửi lời cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Quý phụ huynh, các thầy cô và các bạn nhỏ.
Cảm ơn Quý phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường gieo những yêu thương nho nhỏ để hạt mầm hạnh phúc trưởng thành và lan tỏa muôn nơi!