Về chung toi

Neverland được xây dựng bắt nguồn từ ước mơ về 1 thế giới mà ở đó, trẻ em được tôn trọng, yêu thương và trưởng thành trong hạnh phúc.

Neverland được thành lập từ tháng 5 năm 2016. Với diện tích xây dựng trên 1300 m2, Neverland có 12 phòng học, 3 phòng chức năng và một sân chơi trong nhà siêu lớn. Tất cả các phòng học, phòng chức năng và sân chơi đều được trang bị những trang thiết bị, dụng cụ học tập, đồ dùng, đồ chơi hiện đại, an toàn và hữu ích nhất cho trẻ.

Kể từ khi ra đời đến nay, Neverland đã, đang và luôn tiếp tục là ngôi nhà thứ 2 cho trẻ. Nơi các em bé được là chính mình, tự tin khám phá thế giới, hoà mình cùng thiên nhiên và toả sáng. Neverland phát triển hướng tới môi trường giáo dục mầm non thân thiện, tích cực tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với phương pháp giáo dục Montessori, kết hợp ưu điểm của các phương pháp giáo dục hiện đại như Steam, Reggio Emilia và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam. Hàng ngày, các bé đều được hoạt động tiếng anh với giáo viên tiếng anh bản ngữ và giáo viên tiếng anh Việt Nam.

Với mục tiêu giáo dục không phải là nhồi nhét kiến thức mà là nơi vun đắp cho con những ước mơ nhỏ bé, nâng đỡ những giấc mơ, nơi con được sống vui vẻ và trưởng thành như con mong muốn, Neverland tự tin rằng sẽ đem tới cho con một môi trường giáo dục tốt nhất.

Liên hệ