Đội ngũ giáo viên
Neverland tự hào có một đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Họ không chỉ là những người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan toả yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi em bé.
Neverland tạo ra môi trường để tất cả các giáo viên phát huy được hết khả năng của mình. Bên cạnh những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy… Các yếu tố “đủ” cũng được Neverland xem xét hết sức kỹ lưỡng Lòng yêu trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực.
Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của Neverland đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập an toàn, tôn trọng, yêu thương, tích cực để trẻ phát triển toàn diện về tâm hồn, trí tuệ, tinh thần và thể chất.
Các thầy cô giáo của Neverland
•     Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học sư phạm chuyên ngành mầm non, tiếng Anh.
•       Được đào tạo chuyên sâu PPGD Montessori & các kỹ năng mềm bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới.
•       Đội ngũ giáo viên chu đáo, yêu trẻ và dành sự quan tâm sâu sắc đến mỗi cá nhân trẻ, tôn trọng tính cá nhân và khuyến khích trẻ tôn trọng người khác.
Hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, sự nhiệt huyết, tư duy sáng tạo của tuổi trẻ, giáo viên trường Neverland luôn nỗ lực nghiên cứu học hỏi PPGD mầm non của các nước tiên tiến để không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao môi trường giáo dục tại Neverland.
 

Liên hệ